Menu Close

NEWCASTLE VS WOLVES – PREMIER LEAGUE

soi keo

Dự đoán

  • Newcastle đang có một phong độ tốt nhưng đã có chuỗi 3 trận không thắng. Công bằng mà nói, 2 trong số đó là trận đấu với Chelsea và Tottenham. Về mặt toán học, họ vẫn chưa an toàn cho cuộc chiến trụ hạng nên vẫn phải chơi tốt hơn nếu muốn vẫn có suất dự Premier League mùa sau. Kieran Trippier vẫn ra sân cùng với Callum Wilson. Miguel Almiron đã vắng mặt trong trận đấu với Tottenham do COVID-19 nhưng có thể sẽ có mặt ở đây trong trận đấu với Wolves.
  • Woves ngay lập tức trở lại sau trận thua 3-2 trước Leeds khi tiếp đón Villa và giành chiến thắng 2-1. Họ đang đứng ở vị trí thứ 8 nhưng chỉ kém Manchester United 2 điểm. Họ vẫn có thể đánh giá lại khả năng cạnh tranh cho một suất dự cúp châu Âu vào mùa giải tới và đó là điều họ đang hướng tới. Raul Jimenez sẽ chấp hành án phạt cấm thi đấu thứ hai nên anh sẽ không có mặt trong trận đấu này.
  • Newcastle đã thua 3 trận gần nhất nhưng đều là những trận đấu trên sân khách. Họ sẽ tìm cách phục hồi sau những trận thua trên sân nhà. Nói thì dễ hơn làm vì Wolves là một đội bóng giỏi, đặc biệt là trong phòng ngự. Kể từ khi Newcastle và Wolves được thăng hạng Premier League vào năm 2017, đội trước chưa bao giờ đánh bại đội sau. Tôi đang cá rằng chuỗi trận đó sẽ tiếp tục và vì vậy tôi đang ủng hộ Bầy sói ở đây với tỷ lệ chấp.