Menu Close

Paris SG VS Benfica – UEFA Champions League

Dự đoán

  • PSG đã phải nhận kết quả hòa 0-0 khi tiếp đón Reims trong trận đấu gần nhất tại giải VĐQG. Họ đánh rơi 2 điểm nhưng vẫn dẫn đầu BXH và hơn Lorient một điểm. Bây giờ họ sẽ tiếp đón Benfica trong trận tái đấu từ tuần trước, nơi nó kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Họ dẫn đầu bảng nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại nhưng một chiến thắng ở đây sẽ đảm bảo cho họ một suất vào vòng sau.
  • Benfica tiếp đón Rio Ave trong trận đấu gần đây tại giải VĐQG và dễ dàng giành chiến thắng 4-2. Goncalo Ramos tiếp tục phong độ cao khi ghi 2 bàn trong trận đấu đó. Tiền đạo trẻ người Bồ Đào Nha hiện đã có 6 bàn thắng ở giải VĐQG và hiện là Vua phá lưới ở Liga Bồ Đào Nha. Benfica vẫn bất bại mùa này trên mọi đấu trường, kể cả ở Champions League, nơi họ đứng thứ hai bảng nhưng có cùng điểm với PSG.
  • PSG chắc chắn có ưu thế ở đây, đặc biệt nếu bạn có nhiều hỏa lực như vậy trong hàng công. Tuy nhiên, Benfica không có cách nào để thúc đẩy bằng thành tích của họ ở mùa giải này. Họ vẫn bất bại trên mọi đấu trường, từng đánh bại Juventus và cầm hòa PSG. Không thể phủ nhận chủ nhà là những người thích chiến thắng ở đây nhưng tỷ lệ chấp là hơi quá lớn đối với tôi, đặc biệt là đối với một đội vẫn đang bất bại ở mùa giải này. Tôi đang ủng hộ Benfica để bù lại tỷ lệ chấp.

 

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á  Benfica +1.5 1.83  Solarbet