Menu Close

Rangnick: MU sẽ không ‘buông’ Premier League vì Ten Hag

Chiến lược gia người Đức tuyên bố MU sẽ không ‘buông’ trong 4 trận còn lại Premier League, dù điều đó có thể giúp Erik ten Hag thuận lợi hơn ở Old Trafford.

M.U gần như sẽ lỡ top 4 Ngoại hạng Anh, không có vé dự Cúp C1 mùa sau khi đang ở vị trí thứ 6 với 54 điểm, kém Arsenal xếp thứ 4 là 6 điểm trong khi đã chơi nhiều hơn 1 trận.

Manchester United are vaguely aware of their destination but have little idea or appetite to get there - The Athletic

Nếu kết thúc ngoài thứ hạng 7 mùa này, MU sẽ hoàn toàn bị loại hẳn khỏi sân chơi châu Âu, một tình huống mà có thể giúp Erik ten Hag có nhiều thời gian hơn để ‘xây’ đội hình trong mùa giải đầu tiên ở Old Trafford.

HLV tạm quyền Ralf Rangnick thừa nhận khía cạnh này nhưng khẳng định, MU sẽ không ‘buông’ bất kỳ trận nào trong 4 vòng đấu còn lại Premier League.

Ông phát biểu trước trận MU tiếp Chelsea lúc 1h45 đêm nay, 29/4: “Đó có thể là một thuận lợi (cho Erik ten Hag), nhưng điều đó không có nghĩa là MU sẽ ‘buông’ bất cứ trận nào trong 4 vòng đấu còn lại.

Rangnick: 'MU như bệnh nhân cần mổ tim'

Đối với chúng tôi đó là nghĩa vụ hiển nhiên. Đây là công việc của chúng tôi, của tôi, của các cầu thủ MU phải nỗ lực để giành kết quả tốt nhất có thể và sau đó xem vào cuối mùa giải chúng tôi đứng ở vị trí nào.

Bây giờ để nói về việc liệu đó có phải là một lợi thế hay không không có ý nghĩa. Đối với tôi, điều quan trọng là MU phải giành được kết quả tốt nhất có thể.

Bởi vì điều này cũng ảnh hưởng đến bầu không khí và tâm trạng Quỷ đỏ ở mùa tới”.

Bongda.com.vn