Menu Close

Real Madrid VS Real Sociedad – Spanish La Liga

Dự đoán

  • Real Madrid tiếp tục mùa giải sau World Cup với thất bại 1-2 trước Villareal nhưng sau đó là chiến thắng 2-0 trước Bilbao. Với việc Barcelona toàn thắng 2 trận gần nhất, Real Madrid hiện kém Barcelona 3 điểm và họ sẽ không muốn nới rộng khoảng cách đó. Họ sẽ chơi trên sân nhà nhưng sẽ phải đối đầu với một đội bóng khó chơi là Real Sociedad.
  • Real Sociedad đã đến thăm Rayo Vallecano trong trận đấu cuối cùng của họ và một lần nữa giành chiến thắng. Hiện họ đã thắng trận thứ 5 liên tiếp kể từ năm ngoái trước kỳ nghỉ World Cup. Nhờ đó, họ hiện đứng ở vị trí thứ 3 và chỉ kém đội đầu bảng Barcelona 6 điểm. Khi mọi thứ ổn định, họ có cơ hội giành danh hiệu nhưng trước tiên họ phải đối đầu với nhà đương kim vô địch Real Madrid.
  • Real Sociedad sẽ đến thăm Real Madrid vào cuối tuần này để cố gắng kéo dài chuỗi trận toàn thắng của họ. Điều đó tất nhiên nói thì dễ hơn làm bởi Real Madrid sẽ tập trung cao độ để không để Barcelona có bàn thắng nhiều. Real Madrid bất bại 5 trận gần nhất gặp Real Sociedad trên mọi đấu trường. Hơn nữa, họ đã ghi ít nhất 3 bàn ở 11 trong 13 trận gần nhất trên sân nhà trước đội khách. Với điều này, tôi ủng hộ Real Madrid giành chiến thắng.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Real Madrid -0.75 1.98 Solarbet