Menu Close

TOTTENHAM VS CRYSTAL PALACE – PREMIER LEAGUE

Dự đoán

  • Tottenham tiếp đón Liverpool trong trận đấu đầu tiên của họ trong 2 tuần sau khi dịch COVID-19 bùng phát từ trại của họ. Họ đã ra về với một điểm ở đó nhưng bất kỳ người hâm mộ Spurs nào cũng có thể phản bác rằng đó thực sự là 2 điểm bị đánh rơi sau khi họ thể hiện phong độ tuyệt vời. Sau đó, họ tiếp đón West Ham tại EFL Cup và giành chiến thắng 2-1 và bây giờ sẽ đối đầu với Chelsea ở bán kết. Tottenham chắc chắn sẽ khác dưới sự dẫn dắt của Antonio Conte và sẽ trở nên tốt hơn.
  • Crystal Palace đã giành được một điểm sau khi xếp sau trước Southampton trong trận đấu gần đây nhất của họ. Họ đang đứng ở vị trí thứ 11 của bảng, và dù đang chơi khá ổn ở mùa giải này, nhưng vẫn còn rất nhiều việc phải làm khi họ mới chỉ thắng 4 lần trong số 17 trận đã đấu. Joachim Andersen có thể trở lại hàng thủ trước sự thay đổi của James Tomkins.
  • Tottenham vẫn đang bất bại trong giải đấu kể từ khi Antonio Conte đến và họ sẽ muốn tiếp tục chuỗi trận đó khi tiếp đón Crystal Palace. Họ đã chơi một thứ bóng đá tấn công và đó là một sự thay đổi hoàn toàn so với cách họ chơi dưới thời Nuno Espirito. Họ có động lực và tôi đang ủng hộ họ một lần nữa lần này. Họ đã thắng 5 trận sân nhà gần nhất trước Crystal Palace trên mọi đấu trường. Mặt khác, Crystal Palace đã không thể thắng 9 trong 10 trận đấu trên sân khách gần đây nhất. Tôi đang ủng hộ Tottenham.