Menu Close

Tottenham VS Eintracht Frankfurt – UEFA Champions League

Dự đoán

  • Tottenham đã trở lại con đường chiến thắng khi họ tiếp đón một đội bóng khó khăn Brighton và giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Họ đã thắng một trận đấu đầy cảm xúc sau khi huấn luyện viên thể lực Gian Piero Ventrone qua đời. Họ vẫn đang đứng thứ 3 trên BXH, kém đội đầu bảng Arsenal 4 điểm. Mọi người đều nói về sự thiếu sáng tạo của hàng công Spurs nhưng trên thực tế, chỉ có Arsenal và Man City là ghi được nhiều bàn thắng hơn họ. Bây giờ họ sẽ tiếp đón Frankfurt vào giữa tuần này trong khuôn khổ Champions League.
  • Sau khi ghi ba trận thắng liên tiếp trên mọi đấu trường, bao gồm chiến thắng trước đội dẫn đầu Bundesliga Union Berline và chiến thắng tại Champions League trước Marseille, Eintracht Frankfurt tiếp tục là hai trận không thắng. Mới nhất là trận thua thất vọng 0-3 dưới tay Bochum. Hiện tại họ đứng thứ 9 trên BXH và kém đội đầu bảng tới 6 điểm. Tuy nhiên, một chặng đường dài phải trải qua. Họ sẽ viếng thăm Tottenham vào giữa tuần này trong khuôn khổ Champions League.
  • Tottenham sẽ tiếp Frankfurt vào giữa tuần này để cố gắng cải thiện vị trí của họ trong bảng đấu. Hai đội này mới gặp nhau tuần trước và kết thúc với tỷ số hòa 0-0 khá tẻ nhạt. Đây là tất cả về một đội Spurs chắc chắn sẽ có động lực, đặc biệt là giành chiến thắng. Huấn luyện viên của Spurs, Antonio Conte, đã sử dụng đội hình 3-5-2 trước Brighton nhưng ông ấy dự kiến ​​sẽ quay trở lại đội hình 3-4-3 với Richarlison xuất phát cùng với Kane và Son. Người hâm mộ Spurs sẽ sẵn sàng cho trận đấu này và tôi đang ủng hộ họ để giành chiến thắng và bù lại tỷ lệ chấp.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Tottenham -1 1.89  Solarbet