Menu Close

TOTTENHAM VS LIVERPOOL – PREMIER LEAGUE

Dự đoán

  • Tottenham đã không thi đấu trong khoảng 2 tuần nay do đợt bùng phát COVID-19 trong trại của họ. Họ đã chơi ít hơn 3 trận so với hầu hết các đội ở Premier League, và trong khi họ được nghỉ ngơi, đây chắc chắn sẽ là một vấn đề về lịch trình vào cuối mùa giải. Họ toàn thắng 2 trận gần nhất trước Brentford và Norwich, đồng thời xếp ở vị trí thứ 7, chỉ kém top 4 4 điểm với 3 trận còn lại.
  • Liverpool đã tiếp đón Newcastle trong trận đấu gần đây nhất và giành chiến thắng với tỷ số 3-1. Liverpool hiện đã ghi được tổng cộng 48 bàn thắng, nhiều hơn 8 bàn so với bất kỳ đội nào khác trong giải đấu. Họ có 2 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải đấu là Mo Salah và Diogo Jota và họ sẽ muốn tiếp tục đà thăng hoa khi làm khách trước Tottenham. Virgil van Dijk và Fabinho đều sẽ ra ngoài khi họ có kết quả dương tính với COVID-19.
  • Tottenham đã không chơi một trận nào trong 2 tuần nay nên sự mệt mỏi sẽ là một vấn đề ở đây. Ngược lại, Liverpool sẽ tiếp đón Tottenham đầy tự tin khi họ thu hẹp khoảng cách giữa họ và Manchester City. Liverpool đã thắng 7 trận gần nhất trước Tottenham trên mọi đấu trường và tôi nghĩ rằng chuỗi trận đó sẽ tiếp tục diễn ra tùy theo hoàn cảnh. Tôi đang ủng hộ Liverpool ở đây.