Menu Close

Tottenham VS Nottingham – England Premier League

Dự đoán

  • Hy vọng tiến tới Champions League của Tottenham đã tan thành mây khói vào đêm thứ Tư, và tinh thần của toàn đội xuống thấp là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, bất chấp thất bại này, thành tích sân nhà gần đây của Tottenham rất ấn tượng, không thua trong 4 trận gần nhất và có 3 trận thắng, 4 trận giữ sạch lưới.
  • Ngược lại, Nottingham Forest thi đấu bết bát suốt cả mùa giải, việc họ hiện có tới 8 cầu thủ ngồi ngoài vì chấn thương cũng chẳng ích gì. Nottingham có thành tích sân khách tệ nhất giải đấu của họ và chỉ thắng được 1 trận trên sân khách ở mùa giải 2022/23.
  • Mặc dù về mặt lý thuyết, Tottenham nên chiếm thế thượng phong trong trận đấu này, nhưng sự thiếu tự tin của đội bóng sau khi bị loại khỏi Champions League có thể sẽ mở ra cơ hội cho một điều gì đó thú vị xảy ra. Nhưng sự thật là Nottingham đang có thành tích sân khách tệ nhất giải đấu với vỏn vẹn 1 chiến thắng trên sân khách. Trong khi đó, Tottenham đã chơi khá tốt ở 4 trận sân nhà gần nhất với 4 trận giữ sạch lưới. Đã có dưới 2,5 bàn thắng được ghi ở 5 trong 6 trận gần đây của Tottenham, tôi ủng hộ Unders.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Tài/Xỉu Xỉu 2.5 Bàn 2.0 Solarbet