Menu Close

Villarreal VS Real Madrid – Spanish La Liga

soikeobongda

Dự đoán

  • Villareal tiếp tục mùa giải của họ với 3 trận thắng trên mọi đấu trường – 2 trận thắng ở Copa del Rey và trận thắng 2-1 trước Villareal. Chiến thắng trước Villareal đã đẩy họ lên vị trí thứ 7 và hiện chỉ kém top 4 đúng 3 điểm. Họ sẽ tìm cách rút ngắn khoảng cách hơn nữa vào cuối tuần này nhưng chắc chắn sẽ dễ nói hơn làm khi tiếp đón các nhà ĐKVĐ.
  • Real Madrid tiếp tục mùa giải của họ với chiến thắng 2-0 trước Valladolid và chiến thắng sít sao 1-0 trước Cacereno ở Copa del Rey. Karim Benzema đã ghi hai bàn trong trận đấu với Valladolid và giờ anh trở thành cây săn bàn hàng đầu của Madrid mùa này. Họ vẫn đứng thứ 2 trên BXH nhưng có cùng số điểm với Barcelona. Bây giờ họ sẽ đến thăm Villareal vào cuối tuần này.
  • Real Madrid bất bại 9 trận gần nhất gặp Villarreal trên mọi đấu trường. Hơn nữa, họ cũng đã ghi ít nhất 2 bàn ở 6 trong 7 trận gần nhất. Mặt khác, Villareal có thể cầm hòa Real Madrid khi họ đã hòa 5 trận sân nhà gần nhất trước Real Madrid trên mọi đấu trường. Điều đó đang được nói, chất lượng của Madrid đã tốt hơn rất nhiều vào cuối năm. Villareal cũng khá, nhưng Madrid còn hay hơn nhiều. Và với điều này, tôi ủng hộ Madrid giành chiến thắng tại đây.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Real Madrid -0.5 2.09 Solarbet