Menu Close

Werner sẽ quyết định tương lai với Chelsea vào mùa hè

tỷ lệ cá cược

Mọi thứ dường như đang không suôn sẻ với Timo Werner ở Chelsea.

Anh ấy đã không được đưa vào đội thường xuyên gần đây và điều đó khiến anh ấy lo lắng.

Vào thứ Năm, anh ấy nói với các phóng viên rằng sẽ xem xét tương lai của anh ấy với The Blues vào mùa hè nếu anh ấy không thể lấy lại vị trí thường xuyên trong đội của huấn luyện viên Thomas Tuchel

Cầu thủ 25 tuổi Werner, tuyển thủ Đức, mới chỉ có 2 trận ra sân ở Premier League mùa này. Và anh ấy là người không được sử dụng thay thế trong trận thua 0-1 hôm thứ Tư trước chủ nhà Juventus ở bảng H Champions League.

KHÓ KHĂN MÙA ĐẦU TIÊN

Werner đã cố gắng chiến đấu cho vị trí của mình trong đội The Blues bất chấp mùa giải đầu tiên khó khăn tại câu lạc bộ sau một khoản tiền lớn từ trang phục Bundesliga Red Bull Leipzig.

Nhiều người cho rằng việc ký hợp đồng với Romelu Lukaku đã đóng một vai trò trong việc hạn chế thời gian thi đấu của Werner mùa này.

Dù vậy, Werner vẫn cam kết xây dựng sự nghiệp The Blues thành công.

Nhưng nếu anh ấy tiếp tục thấy mình ở bên ngoài kế hoạch của Tuchel, các bài báo cho biết tiền đạo này có khả năng sẽ đánh giá các lựa chọn của anh ấy trước mùa giải tới.

Trở về nhà sẽ là một kịch bản có thể xảy ra nếu anh ấy rời Chelsea trước mùa giải tới.

Anh ấy mới ghi một bàn trong mùa giải này, trong trận thắng Aston Villa ở Carabao Cup.

CÁC KỊCH BẢN CÓ THỂ XẢY RA

Phía báo chí cũng cho biết, trong số những điểm đến khả dĩ dành cho Werner nếu anh rời Chelsea là Borussia Dortmund, Liverpool và Real Madrid.

Anh là một sản phẩm của lò đào tạo trẻ Stuttgart. Werner là một cầu thủ trở nên hữu ích trong một tình huống phản công nhờ tốc độ và những chuyển động mà anh ấy đưa ra trong hiệp ba chung kết.

Nó đã được thể hiện trong thời gian của anh ấy lần lượt ở Stuttgart và RB Leipzig. Nhưng ở Chelsea, anh vẫn chưa có cơ hội thể hiện quá nhiều vì Tuchel tuân thủ một cách tiếp cận thiên về sở hữu nhiều hơn.