Menu Close

West Ham vs Man City – Premiere League

  • Sau khi chiến dịch Europa League của họ kết thúc, West Ham ngay lập tức trở lại và chiến đấu cho một suất dự Europa League mùa giải tới. Họ đã đến thăm Norwich trong trận đấu gần đây nhất và vùi dập đội chủ nhà với tỷ số 4-0. Dù vậy, họ vẫn đứng ở vị trí thứ 7, kém Manchester United 3 điểm. Điều đáng mừng là họ có hiệu số bàn thắng bại vượt trội nên West Ham có hai cơ hội để vượt lên dẫn trước Manchester United.
  • Manchester City đã đến thăm Wolves trong trận đấu cuối cùng của họ và giành chiến thắng 5-1 nhờ công của Kevin de Bruyne. Cầu thủ người Bỉ được biết đến nhiều hơn với khả năng chơi bóng hơn là khả năng ghi bàn này đã ghi 4 bàn thắng. Họ hơn Liverpool 3 điểm và có hiệu số bàn thắng bại vượt trội nên chiến thắng cuối tuần này gần như sẽ giúp họ giành được danh hiệu. 
  • Man City chiến thắng ở đây gần như sẽ giúp họ giành được danh hiệu và tôi mong đợi họ sẽ làm được điều đó, nhưng West Ham chắc chắn sẽ không lùi bước và chỉ để Man City làm điều của họ, đặc biệt là khi họ cũng đang chơi cho một suất dự Europa League. Man City vắng Ruben Dias và John Stones, còn Fernandinho và Aymeric Laporte đều bị nghi ngờ nên tôi hy vọng West Ham có thể ghi một hoặc hai bàn. Với điều này, tôi đang mong đợi những bàn thắng trong trận đấu này và đó là điều tôi đang ủng hộ. 

 

Thị trường Lựa chọn Tỷ lệ cược
Tài/Xỉu Trên 3 bàn thắng 1.88