Menu Close

Wolves VS Manchester City – England Premier League

Dự đoán

  • Wolves tiếp đón Southampton trong trận đấu cuối cùng của họ và ghi chiến thắng đầu tiên trong mùa giải sau bàn thắng của Daniel Podence. Họ không có lợi thế nào thể hiện qua 3 bàn thắng mùa này, số bàn được ghi ít nhất giải đấu. Mặc dù vậy, họ vẫn sẽ ổn trong mùa giải này. Những gì họ thiếu ở phía trước, họ tạo ra ở hàng phòng ngự. Không đội nào trong giải đấu để lọt lưới ít bàn hơn The Wolves.
  • Manchester City tiếp tục phong độ tuyệt vời trong mùa giải khi tiếp đón Dortmund tại Champions League và giành chiến thắng 2-1. Thật không dễ dàng khi họ để chiến thắng muộn trong trận đấu. Erling Haaland đã ghi bàn một lần nữa và lần này là trước đội bóng cũ của anh ấy. Chuyển động mùa hè của tiền đạo đến Manchester City cho đến nay là một trận đấu tuyệt vời. Họ sẽ tìm cách tiếp tục động lực khi tiếp đón Wolves vào cuối tuần này trước khi bước vào kỳ nghỉ quốc tế.
  • Manchester City vẫn đang bất bại mùa này trên mọi đấu trường. Họ có cơ hội kéo dài kỷ lục đó khi tiếp đội bóng có hàng thủ tốt là The Wolves. Lần gần nhất làm khách trước Wolves tại Molineux Stadium, Man City đã giành chiến thắng 5-1 nhờ 4 bàn thắng của Kevin de Bruyne. Điều đó không phải là không thể tái diễn nhất là khi Erling Haaland đang có phong độ đáng kinh ngạc. Wolves có hàng thủ tốt nhất giải đấu cho đến nay nhưng Man City chỉ là một con giống khác. Tôi đang ủng hộ Man City để giành chiến thắng và bù lại cược chấp.

 

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Manchester City -1.5 2.14 Solarbet