Menu Close

AC MILAN VS NAPOLI – SERIE A

Dự đoán

  • Milan vớt vát được một điểm trong trận đấu cuối cùng gặp Udinese nhờ bàn thắng muộn của Ibrahimovic. Tuy nhiên, đó không phải là kết quả mà họ đã hy vọng và sẽ nhìn vào đó khi 2 điểm bị đánh rơi. Hiện họ đã bị Inter bỏ xa và kém đối thủ 4 điểm. Họ sẽ muốn quay trở lại con đường chiến thắng khi tiếp đón Napoli vào cuối tuần này.
  • Napoli tiếp đón Empoli trong trận đấu gần đây nhất và gây thất vọng khi để thua với tỷ số 1-0. Họ không tìm thấy mặt sau của lưới ngay cả khi họ đã thực hiện tổng cộng 30 cú sút. Họ chỉ thắng 1/5 trận gần nhất, trong đó thua 3 trận. Họ đã thi đấu tuyệt vời ở đầu mùa giải nhưng chỉ đứng ở vị trí thứ 4, kém Inter 7 điểm. Họ có thể đổ lỗi cho những chấn thương trong trại của họ nhưng dù sao thì họ cũng phải bắt đầu chơi tốt hơn.
  • Có thể cho rằng lịch thi đấu trong tuần, Milan sẽ tiếp Napoli trong một trận đấu có thể là một trận đấu khó khăn. Hai đội này đã chiếm giữ 2 vị trí cao nhất hồi đầu mùa khi bất bại 10 trận đầu tiên. Chấn thương một phần được cho là do phong độ sa sút nhưng họ phải bắt đầu chơi tốt hơn nếu muốn theo kịp Inter. Điều này có thể đi theo một trong hai cách nhưng tôi đang ủng hộ Overs. Cả hai đội đều ghi được trung bình hơn 2 bàn thắng mỗi trận nên tôi đang ủng hộ.