Menu Close

Ancelotti Cảnh Báo Vinicius Bị Lạm Dụng

soikeobongda

Theo huấn luyện viên đội bóng, Carlo Ancelotti, những hành vi lạm dụng gần đây nhằm vào cầu thủ Vinicius Junior của Real Madrid là đáng lo ngại.

 

Vinicius, tiền đạo người Brazil, đã bị người hâm mộ bạo hành ít nhất ba lần – tại Camp Nou vào tháng 11 năm 2021, tại Atletico Madrid vào tháng 9 năm 2022 và tại Valladolid vào tháng 12 năm 2022.

 

Ancelotti cho biết hôm thứ Ba rằng thái độ này của người hâm mộ là một vấn đề đối với toàn bộ bóng đá Tây Ban Nha.

 

Lần lạm dụng gần đây nhất nhắm vào cầu thủ 22 tuổi Vinicius đến từ các cổ động viên Mallorca trong chiến thắng 1-0 của Los Piratas trước Real Madrid ở La Liga trang phát trực tiếp bóng đá.

 

`Con khỉ chết tiệt’

 

Người ta có thể nghe thấy những người ủng hộ đội nhà gọi anh ta là “con khỉ chết tiệt” trong một video do công ty phát trực tuyến DAZN đăng trên mạng xã hội.

 

Vinicius bị các cầu thủ Mallorca phạm lỗi tới 10 lần. Đó là con số cao nhất đối với một cầu thủ Real Madrid trong một mùa giải.

 

La Liga kể từ khi Isco ghi bàn vào lưới Real Betis vào tháng 8/2013.

 

Mallorca được yêu cầu bình luận về vụ việc nhưng huấn luyện viên Javier Aguirre phủ nhận việc các cầu thủ của ông nhắm vào Vinicius trong trận đấu căng thẳng tại Visit Mallorca Estadi.

 

“Vinicius là nạn nhân của một điều gì đó mà tôi không hiểu. Nó phải được giải quyết,” Ancelotti nói. “Có vẻ như vấn đề nằm ở Vinicius, và không phải như vậy.”

 

Ancelotti đưa ra nhận xét khi Real chuẩn bị đối đầu với đội bóng Ai Cập Al Ahly trong trận bán kết Club World Cup vào thứ Năm, tại Rabat, Maroc.

 

`KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN’

 

Tháng 9 năm ngoái, Real Madrid cho rằng “không thể chấp nhận được” những bài hát phân biệt chủng tộc của CĐV Atletico Madrid nhắm vào Vinicius.

 

Nhưng các công tố viên Tây Ban Nha đã không tăng cường điều tra sau khi nói rằng không thể xác định những người có trách nhiệm.

 

Vinicius đã kêu gọi l Liga vào tháng 12 năm ngoái hành động đối với những cổ động viên phân biệt chủng tộc khi tham dự các trận đấu sau khi anh có vẻ bị lạm dụng trong chiến thắng 2-0 trước Real Valladolid.

 

La Liga trả lời bằng cách nói rằng họ đã nộp đơn tố cáo lên “các cơ quan tư pháp, hành chính và thể thao có liên quan.”