Menu Close

Arsenal VS Brentford – England Premier League

Dự đoán

  • Arsenal đến thăm Everton trong trận đấu gần đây của họ và nhận trận thua thứ 2 trong mùa giải bởi Sean Dyche mới được bổ nhiệm. May mắn cho họ, Manchester City cũng thua trận trước Tottenham. Họ vẫn đang dẫn đầu giải đấu, hơn nhà đương kim vô địch 5 điểm còn một trận chưa đấu. Họ sẽ tìm cách trở lại vào cuối tuần này trước Brentford.
  • Brentford đã tiếp đón Southampton trong trận đấu gần đây của họ và một lần nữa giành chiến thắng. Họ tiếp tục phong độ tuyệt vời kể từ sau kỳ nghỉ World Cup với chiến thắng ấn tượng 3-0. Họ vẫn đang bất bại kể từ sau kỳ nghỉ World Cup và họ sẽ muốn tiếp tục phong độ của mình khi đến thăm đội đầu bảng vào cuối tuần này.
  • Arsenal đã thua đội bóng đang bị đe dọa xuống hạng là Everton và sẽ tìm cách phục hồi ngay lập tức khi tiếp đón Brentford. Họ là những người dẫn đầu giải đấu nhưng Brentford không phải là người vượt trội khi bất bại 6 trận gần nhất tại giải đấu. Không cần phải nói, Arsenal là những người được đánh giá cao để giành chiến thắng trong trận đấu này nhưng với phong độ của Brentford, tôi nghĩ họ có thể ghi ít nhất một hoặc hai bàn ở đây. Nói như vậy, tôi nghĩ rằng điểm chấp ở đây hơi quá lớn, đó là lý do tại sao tôi ủng hộ Brentford để bù điểm chấp.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Brentford +1.5 1.75 Solarbet