Menu Close

West Ham VS Chelsea – England Premier League

Dự đoán

  • West Ham đến thăm một đội bóng khó khăn của Newcastle và có một điểm. Đây là sau chiến thắng của họ trước Everton. Họ sẽ cần tất cả số điểm có thể có được khi chiến đấu để trụ hạng. Họ đang đứng ở vị trí thứ 17 với chỉ một điểm nhiều hơn Everton. Bây giờ họ sẽ là Chelsea và hy vọng sẽ tiếp tục chuỗi trận bất bại.
  • Sau khi đánh bại Crystal Palace 1-0, Chelsea tiếp tục giành chiến thắng với tỷ số hòa 0-0 trước Liverpool và Fulham. Đó là 1 bàn thắng trong 3 trận đấu gần đây của họ, điều ít đáng lo ngại nhất, đặc biệt là sau số tiền họ đã chi trong kỳ chuyển nhượng gần đây. Họ sẽ tìm cách biến những trận hòa đó thành chiến thắng khi đối đầu với West Ham vào cuối tuần này.
  • Hai đội bóng thành London là West Ham và Chelsea sẽ chạm trán nhau vào cuối tuần này. Đây là một chiến thắng quan trọng hơn nhiều đối với West Ham so với Chelsea vì họ đang chiến đấu cho khu vực xuống hạng. Trên lý thuyết, Chelsea vẫn có đội hình tốt hơn nhưng họ đang sa sút phong độ vào lúc này. Tôi đang ủng hộ West Ham ít nhất phải có được một điểm trước Chelsea.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á West Ham +0.25 1.96 Solarbet