Menu Close

Leeds Chuyển Sang Thuê Ông Chủ Rayo Gặp Khó Khăn

cá cược thể thao tốt nhất web 2023

Andoni Iraola là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí huấn luyện viên mới của Leeds United.

 

Nhưng động thái đàm phán với anh ấy của câu lạc bộ đã bị câu lạc bộ La Liga Rayo Vallecano, đội bóng mà anh ấy quản lý hiện tại, ngăn cản.

 

Chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha Guillem Balague đã báo cáo hôm thứ Năm rằng Rayo đã cản trở khả năng đối thoại giữa Leeds và Iraola.

 

Huấn luyện viên 40 tuổi của Rayo đã đưa đội bóng của mình đến vị trí thứ 5 hiện tại trên bảng xếp hạng La Liga.

 

Chiến dịch trước, anh ấy đã vạch ra hai chiến thắng của Rayo trước Barcelona, ​​và tháng 11 năm ngoái, họ đã gây bất ngờ cho những người nắm giữ Real Madrid với tỷ số 3-2.

 

THAY THẾ CHO MARSCH

 

Leeds đang tìm kiếm một sự thay thế cho Jesse Marsch, người đã được đưa ra khỏi cửa vào thứ Hai tuần trước.

 

Tạm thời phụ trách tại Leeds cho đến khi tìm được người thay thế Marsch là Michael Skubala, Paco Gallardo và Chris Armas.

 

Bộ ba này đã bắt chính trong trận hòa 2-2 của họ trước Manchester United ở Premier League vào thứ Tư tuần trước. Peacocks hiện đang đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng Premier League và hơn khu vực rớt hạng một điểm.

 

Động thái được báo cáo của Rayo nhằm “ngăn cản” Iraola diễn ra sau khi cầu thủ này bày tỏ ý định chuyển đến Leeds.

 

Là một cựu cầu thủ, anh ấy đã từng thi đấu tại Athletic Bilbao, dưới thời cựu huấn luyện viên của Leeds, Marcelo Bielsa. Anh ấy cũng đã chơi cùng với cầu thủ chạy cánh của Leeds Jack Harrison cho MLS bên Thành phố New York.

 

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2021, Iraola đã ám chỉ mong muốn được làm việc tại Premier League soikeobongda

 

‘GIẢI ĐẤU TỐT NHẤT’

 

“Để làm được điều đó, mọi thứ cần phải diễn ra rất tốt đối với tôi. Tôi phải có một sự nghiệp rất tích cực, nhưng tôi rất thích điều đó vì bây giờ đây là giải đấu hay nhất thế giới,” anh nói. “Nhưng tôi ý thức được rằng mình chỉ mới bắt đầu và tôi phải tiếp tục thể hiện nhiều điều nữa với tư cách là một huấn luyện viên.”

 

Các ứng cử viên khác trong danh sách rút gọn của Leeds bao gồm huấn luyện viên Arne Slot của Feyenoord và huấn luyện viên trưởng của West Brom, Carlos Corberan.

 

Tối thứ Ba tuần trước, chủ tịch của Leeds, Andrea Radrizzani, đã ám chỉ một cuộc hẹn sắp xảy ra bằng cách viết trên Twitter: “Hy vọng là khói trắng sẽ đến vào tối nay hoặc sáng mai.”

Nhưng vào tối thứ Tư, anh ấy nói: “Chưa…cần thêm thời gian.”