Menu Close

Anh VS USA – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Anh đã khởi đầu World Cup năm nay không thể tốt hơn khi đánh bại Iran 6-2. Iran hoàn toàn không phải là những kẻ lấn lướt, họ đang xếp thứ 20 trên thế giới, nhưng Anh đã làm nên điều đó quá dễ dàng khi ghi 6 bàn. Huấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate có thể đặt tên cho đội hình xuất phát không thay đổi sau màn trình diễn ấn tượng. Những người như Harry Kane và Harry Maguire sẽ được đánh giá sau chấn thương của họ trong trận đấu với Iran.
  • Hoa Kỳ đã phải giải quyết một trận hòa trước Xứ Wales khi họ để thủng lưới một quả phạt đền vào cuối trận. Họ chắc chắn sẽ bỏ qua cơ hội đó vì đó có thể là một bước ngoặt lớn cho chiến dịch World Cup của họ. Weston McKennie và Yunus Musah đều bị thay ra vì chấn thương nên cả hai đều bị nghi ngờ ở đây. Bây giờ họ sẽ đối đầu với Anh, đội đã ghi 6 bàn vào lưới Iran trong trận đầu tiên.
  • Đã có rất nhiều tin đồn về trận đấu này khi hai trong số những quốc gia nổi tiếng nhất thế giới sẽ đối đầu với nhau vào thứ Sáu tuần này. Mặc dù với tất cả sự cường điệu, Anh rõ ràng là đội chơi tốt hơn và là đội được yêu thích để giành chiến thắng và tôi ủng hộ rằng Anh sẽ làm được điều đó. Anh đã chơi rất ấn tượng trong trận đấu đầu tiên với Iran, khác xa so với thành tích của họ trong các trận đấu gần đây tại UEFA Nations League, và tôi ủng hộ rằng họ sẽ tiếp tục đà phát triển và đánh bại Mỹ tại đây.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Anh -1  2.03 Solarbet