Menu Close

Hà Lan VS Ecuador – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Hà Lan bắt đầu chiến dịch World Cup bằng chiến thắng 2-0 trước Senegal. Họ phải nhờ đến hai bàn thắng muộn của Cody Gakpo và Davy Klaassen để vực dậy. Senegal thực sự đã cố gắng thực hiện nhiều cú sút hơn trong trận đấu đó nhưng Hà Lan tỏ ra lâm sàng hơn. Bây giờ họ sẽ đối mặt với Ecuador, đội cũng đã thắng trong trận mở màn.
  • Cũng giống như Hà Lan, Ecuador đã mở màn chiến dịch World Cup bằng chiến thắng thuyết phục 2-0 trước chủ nhà Qatar. Họ đã kiểm soát ngay từ đầu và ghi hai bàn thắng trong hiệp một và không bao giờ nhìn lại. Họ hiện đang đi đúng hướng để tiến vào vòng loại trực tiếp nên ít nhất một trận hòa ở đây sẽ là một kết quả tích cực.
  • Hà Lan và Ecuador, hai đội đã lần lượt đánh bại Senegal và Qatar trong trận mở màn sẽ chạm trán nhau vào thứ Sáu tuần này. Người chiến thắng ở đây sẽ đảm bảo cho họ một suất vào vòng tiếp theo. Memphis Depay đã sung sức vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu với Senegal, nhưng anh ấy sẽ bắt đầu trận đấu với Ecuador ở đây. Hà Lan là đội được yêu thích để giành chiến thắng ở đây và tôi đang ủng hộ họ vì điều đó. Ecuador đã chơi tốt trước Qatar nhưng chủ nhà hầu như không phải là đối thủ.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Hà Lan -0.5  1.80 Solarbet