Menu Close

Brazil VS Serbia – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Brazil đủ điều kiện tham dự World Cup năm nay sau khi đứng đầu bảng với thành tích bất bại trong 17 trận, ghi 40 bàn trong khoảng thời gian đó trong khi chỉ để thủng lưới 5 lần. Điều đó thực sự ấn tượng, đó cũng là lý do tại sao họ là ứng cử viên vô địch giải đấu này. Họ chỉ có một đội hình 25 người vững chắc.
  • Serbia đủ điều kiện tham dự World Cup năm nay sau khi họ đứng đầu bảng ở vòng loại. Họ đã đánh bại Bồ Đào Nha trong trận đấu cuối cùng của vòng đấu và cuối cùng đã đảm bảo cho họ một suất tham dự World Cup. Aleksandar Mitrovic được cho là sẽ bỏ lỡ cơ hội này, nhưng nếu anh ấy bình phục vào thời điểm này, anh ấy nên đá cặp với Dusan Vlahovic ở tuyến trên.
  • Brazil là đội được yêu thích để nâng cao chiếc cúp vào tháng 12. Đội hình của họ có rất nhiều tài năng và kinh nghiệm để làm điều đó. Họ đã không lọt vào trận chung kết kể từ khi vô địch giải đấu năm 2002, vì vậy họ sẽ hy vọng rằng họ có thể làm được điều đó lần này. Serbia chắc chắn là một đội mạnh, đó là lý do tại sao họ đứng đầu bảng ở vòng loại. Có thể nói, Brazil đang quá tốt vào thời điểm hiện tại. Vì vậy, tôi đang ủng hộ Brazil giành chiến thắng ở đây và chấp nhận tỷ lệ chấp.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á  Brazil -1 1.84  Solarbet