Menu Close

Argentina VS France – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Sau thất bại gây sốc trong trận mở màn trước Saudi Arabia, Argentina đã bất bại trong suốt giải đấu. Họ vẫn đứng đầu bảng và sau đó đánh bại Australia, Hà Lan và Croatia ở vòng loại trực tiếp. Họ đã không vượt qua vòng 16 đội ở World Cup 2018 sau khi bị Pháp đánh bại nhưng họ có cơ hội để trả thù trận thua đó trong giai đoạn quan trọng nhất của giải đấu. Lionel Messi một lần nữa sẽ cần phải trở nên tuyệt vời cho Argentina để họ có cơ hội.
  • Ngoài trận thua trước Tunisia ở vòng bảng, trận đấu không ảnh hưởng gì đến bảng xếp hạng, Pháp đã chơi tuyệt vời trong suốt mùa giải. Họ ghi bàn vừa đủ và phòng ngự rất tốt. Có những cầu thủ chủ chốt vắng mặt trong đội vì chấn thương nhưng với những cầu thủ trẻ như Aurélien Tchouaméni, Pháp đã đối phó tốt hơn và ở đây họ đang chơi trong trận chung kết. Kylian Mbappe đã có 5 bàn thắng cho đến nay tại giải đấu và Pháp sẽ lại dựa vào anh để ghi bàn.
  • Sau khoảng một tháng diễn ra các trận đấu hấp dẫn, Vòng chung kết World Cup sẽ diễn ra với Argentina và Pháp đối đầu với nhau. Hai đội này đã đối đầu với nhau ở vòng 16 đội tại World Cup 2018, nơi Pháp dẫn trước với tỷ số 4-3. Tôi không nghĩ rằng tỷ số đó sẽ được lặp lại ở đây nếu xét đến tầm quan trọng của trận đấu nhưng chúng ta có thể thấy một số bàn thắng. Ghi bàn chưa bao giờ là vấn đề đối với cả hai đội này. Đây sẽ là một trận đấu cực kỳ chặt chẽ như mọi người mong đợi, nhưng tôi thực sự mong đợi sẽ thấy một số bàn thắng, đó là lý do tại sao tôi ủng hộ Tài.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Tài / Xỉu Tài 2 bàn 1.83 Solarbet