Menu Close

Croatia VS Morroco – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Hành trình World Cup của Croatia đã kết thúc khi họ để thua Argentina 0-3 ở bán kết. Có thể cho rằng quả phạt đền dành cho Argentina gây tranh cãi và thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu, nhưng thành thật mà nói, Croatia thực sự đã chơi lấn lướt cả trận. Có khả năng cao rằng đây sẽ là lần cuối cùng Luka Modric tham dự World Cup và đó là một hành trình đối với người đội trưởng.
  • Maroc có thể đã thất bại trong hành trình này nhưng chắc chắn họ đã chiếm được cảm tình của nhiều người. Không ai dự đoán họ giành chiến thắng trong nhóm của họ, chứ đừng nói đến việc vượt qua vòng bán kết. Họ đã đánh bại Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha ở vòng loại trực tiếp nhưng chỉ thua Pháp. Điều đó nói rằng, họ chắc chắn đã đạt thành tích vượt trội trong giải đấu này, cả dặm.
  • Croatia sẽ đối đầu với Morocco trong trận tranh hạng 3. Chắc chắn, hai đội này vẫn còn đau bởi việc họ thua ở bán kết nhưng họ có cơ hội ở đây để rời giải đấu với tư cách chiến thắng nên tôi nghĩ trận đấu này sẽ còn diễn ra với cường độ cao. Với điều này, tôi nghĩ rằng chúng ta vẫn có thể thấy một số hàng thủ được chơi và vì vậy tôi ủng hộ Xỉu.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Tài / Xỉu Xỉu 2.5 Bàn  1.95 Solarbet