Menu Close

Arsenal VS Crystal Palace – England Premier League

Dự đoán

  • Arsenal sẽ đối đầu với Crystal Palace trong trận đấu sắp tới, sau khi họ bị Sporting loại khỏi Europa League vào thứ Năm. Tuy nhiên, Pháo thủ đang có phong độ tốt ở Premier League, thắng 5 trận gần nhất kể từ thất bại trước Manchester City. Arsenal đã thi đấu đặc biệt ấn tượng trên sân nhà, tích lũy được 32 điểm, chỉ xếp trên họ là Manchester City với 34 điểm trên sân nhà mùa này.
  • Mặt khác, Crystal Palace gần đây đã sa thải Patrick Vieira khỏi vị trí huấn luyện viên của họ sau khi trải qua chuỗi 11 trận không thắng tại Premier League, chuỗi dài nhất so với bất kỳ đội nào trong mùa giải này. Những chú Đại bàng đã phải vật lộn để tìm kiếm mành lưới đối phương trong các chuyến hành quân của họ, khi chỉ ghi được 9 bàn thắng trên sân khách ở giải đấu mùa này, con số này chỉ tốt hơn 3 đội trong giải đấu.
  • Arsenal đã bị loại khỏi Europa League vào thứ Năm, nhưng Premiere League lại là một câu chuyện khác khi họ đứng đầu giải đấu. Trong khi đó, Crystal Palace đang có chuỗi trận tệ hại ở cùng giải đấu, đủ tệ để khiến huấn luyện viên của họ bị sa thải. Arsenal đã hòa 3 trận sân nhà gần nhất trước Crystal Palace trên mọi đấu trường nhưng họ chỉ có thể kết thúc chuỗi trận đó ở trận đấu này. Arsenal thừa khả năng tiếp tục chuỗi 5 trận thắng hiện tại tại giải đấu. Crystal Palace sẽ chơi với huấn luyện viên mới cho trận đấu này và các đội đôi khi chơi tốt hơn với huấn luyện viên mới. Sự thay đổi quản lý gần đây này có thể khiến trận đấu này gần hơn dự kiến. Arsenal có thể thắng, nhưng không đủ để bù đắp điểm chấp.

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Crystal Palace +1.5 2.06 Solarbet