Menu Close

Southampton VS Tottenham – England Premier League

Dự đoán

  • Southampton hiện đang gặp khó khăn trên BXH. Họ đã thi đấu trong trận đấu giữa tuần với Brentford, nhưng đáng tiếc đã để thua 0-2 trên sân nhà. Kết quả là họ hiện đang đứng cuối bảng xếp hạng giải đấu. Tuy nhiên, đội đã có một số thành công trước Tottenham trên sân nhà St. Mary’s, khi chỉ thua một trong sáu trận gần nhất trước câu lạc bộ bắc London.
  • Tottenham hiện đang có chuỗi 4 trận không thua trên sân khách, vì vậy một chiến thắng sẽ là động lực rất cần thiết cho đội bóng. Mặc dù vậy, nhìn chung họ vẫn không làm quá tệ. Hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng giải đấu, Tottenham đang tìm kiếm hy vọng thăng hạng khi họ đối mặt với một Southampton đang gặp khó khăn vào thứ Bảy.
  • Tottenham có thể gặp khó khăn khi thi đấu xa nhà mùa này, nhưng Southampton lại có thành tích sân nhà tệ nhất tại Premier League. Tottenham đã ghi ít nhất 2 bàn ở 5 trong 6 trận gần nhất gặp Southampton trên mọi đấu trường, và rất có thể Tottenham sẽ ghi thêm một bàn nữa vào cuối tuần này. Spurs sẽ có thể giành được một chiến thắng dễ dàng trước Saints.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Tottenham -0.5 1.78 Solarbet