Menu Close

Arsenal VS Everton – English Premiere League

 

  • Arsenal đến thăm Newcastle trong trận đấu cuối cùng của họ để đảm bảo một suất dự Champions League nhưng đã để thua với tỷ số 2-0. Họ đã hơn Tottenham 4 điểm cách đây 2 trận nhưng giờ đã tìm lại chính mình ở vị trí thứ 5 sau 2 trận thua liên tiếp. Vị trí dự Champions League đã nằm ngoài tầm tay của họ và họ cần sự trợ giúp từ Norwich đã xuống hạng để đánh bại Tottenham. Họ vẫn phải làm công việc của mình khi họ tiếp đón Everton vào cuối tuần này.

 

  • Everton đang ở trong cuộc chiến trụ hạng khi họ tiếp đón Crystal Palace trong trận đấu gần đây nhất. Họ đang dẫn trước 2-0 ở giờ nghỉ giải lao nhưng đã lội ngược dòng đáng kinh ngạc để giành chiến thắng chung cuộc 3-2. Với chiến thắng đó, họ đã an toàn cho cuộc chiến trụ hạng và điều đó có lợi cho giải đấu. Frank Lampard và các học trò của mình sẽ vẫn muốn kết thúc mùa giải với tinh thần thoải mái nên họ sẽ đến Arsenal để cố gắng và giành được một kết quả tích cực.

 

  • Nếu Everton thua Crystal Palace, trận đấu này sẽ mang tính giải trí hơn rất nhiều. Thay vào đó, Arsenal sẽ là đội duy nhất có điều gì đó để thực sự thi đấu. Điều đó đang được nói, Everton sẽ muốn kết thúc mùa giải một cách tốt đẹp. Hơn nữa, Everton đã thắng 3 trận gần nhất trước Arsenal trên mọi đấu trường. Vì vậy, tôi đang ủng hộ Everton ở đây, đặc biệt là với tỷ lệ chấp lớn.

 

Kèo 

Lựa chọn  Tỷ lệ

Kèo Châu Á

FC Koln +0.5

1.77