Menu Close

Man City Vs Aston Villa – English Premiere League

  • Man City đến thăm West Ham trong trận đấu cuối cùng của họ trong nỗ lực đảm bảo danh hiệu nhưng phải giải quyết một trận hòa. Họ thực sự dẫn trước 2-0 sau khi nghỉ giải lao nhưng họ đã trở lại và thực sự có cơ hội để giành chiến thắng trong trò chơi nhưng Riyadh Mahrez đã bỏ lỡ quả phạt đền. Danh hiệu đang nằm trong tay họ và họ sẽ giành được danh hiệu nếu đánh bại Aston Villa. Họ đã thua hai lần trên sân nhà mùa này nhưng chắc chắn họ sẽ không để trận thua này.

 

  • Aston Villa tiếp đón Burnley trong trận đấu gần đây nhất và hòa 1-1. Họ đang đứng ở vị trí thứ 14 và không có bất cứ thứ gì để chơi. Đó là một mùa giải kém cỏi, để nói rằng ít nhất, nhưng họ có thể muốn trở thành những người làm hỏng bữa tiệc danh hiệu của Man City.

 

  • Trận hòa của Man City trước West Ham khiến cơ hội giành danh hiệu của Pep Guardiola trở nên chặt chẽ hơn. Tôi vẫn đang ủng hộ họ để giành chiến thắng và điều đó có nghĩa là họ sẽ giành chiến thắng trước Villa vào cuối tuần này. Họ đã thắng 8 trận gần nhất trước Aston Villa trên mọi đấu trường. Họ cũng đã ghi ít nhất 2 bàn trong 12 trận sân nhà gần nhất trước Aston Villa. Vì vậy, ngay cả với tỷ lệ chấp lớn, Man City vẫn sẵn sàng để giành chiến thắng và bù đắp tỷ lệ chấp.

 

Kèo 

Lựa chọn  Tỷ lệ
Kèo Châu Á Manchester City -2

1.92