Menu Close

Arsenal VS Leeds United – Premiere League

  • Arsenal đã thắng 3 trận gần nhất trước những đội bóng khó nhằn không kém. Họ đã đánh bại Chelsea, Man United và West Ham, đưa họ lên vị trí thứ 4. Họ đang hơn Tottenham 2 điểm và chỉ cần thắng tất cả các trận còn lại và top 4 sẽ là của họ. Takehiro Tomiyasu đã bắt đầu trận gặp West Ham và nhiều khả năng anh ấy sẽ bắt đầu trở lại vào cuối tuần này. Eddie Nketiah đã là một điều bất ngờ kể từ khi giành được vị trí từ Alexandre Lacazette.
  • Leeds United đang thi đấu tốt khi họ tiếp đón Man City và thua 4-0 vào cuối tuần trước. Hiện họ đang đứng ở vị trí thứ 17 nhưng Everton còn một trận đấu trong tầm tay và nếu muốn tiếp tục chơi bóng ở Premier League mùa sau, họ phải giành được ít nhất một điểm trước Arsenal.
  • Cả hai đội đều có điều gì đó để chiến đấu, Arsenal chỉ có công cụ tốt hơn để thực hiện điều đó. Arsenal đã thắng 3 trận gần nhất trước những đối thủ khó chơi. Hơn nữa, họ cũng toàn thắng 4 trận sân nhà gần nhất trước Leeds trên mọi đấu trường. Chỉ có Liverpool và Man City có nhiều điểm trên sân nhà hơn Arsenal nên đội chủ nhà rõ ràng là những người có lợi ở đây để giành chiến thắng và đó là điều tôi đang ủng hộ. Tôi đang ủng hộ Arsenal.