Menu Close

CHELSEA VS WOLVES – PREMIER LEAGUE

Dự đoán

  • Chelsea đã đến thăm Everton trong trận đấu gần đây nhất và để thua với tỷ số 1-0. Họ vẫn đứng ở vị trí thứ 3 nhưng lúc này họ đang dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết khi hiện chỉ còn hơn Arsenal 3 điểm. Họ sẽ muốn quay trở lại con đường chiến thắng và họ có cơ hội để làm điều đó trước một đội bóng khó khăn của Wolves. Cezar Azpilicueta có thể bị tung vào sân từ băng ghế dự bị sau một vài màn trình diễn kém cỏi.
  • Wolves tiếp đón Brighton trong trận đấu gần đây nhất và để thua với tỷ số 3-0. Đó là trận thua thứ 4 trong 5 trận đấu gần đây nhất của họ, điều này thực sự đáng tiếc cho họ khi họ đang cố gắng giành một suất dự cúp châu Âu vào mùa giải tới. Họ vẫn còn cơ hội khi chỉ kém West Ham 3 điểm với một trận đấu trong tay. Bruno Lage nhiều khả năng sẽ thực hiện một số thay đổi về đội hình sau trận thua thứ 3 liên tiếp.
  • Wolves vẫn đang cố gắng giành suất dự cúp châu Âu nên họ sẽ đến Stamford Bridge với tâm thế đúng đắn. Có thể nói, Chelsea bất bại 8 trận sân nhà gần nhất trước Wolves trên mọi đấu trường. Và với một suất tham dự Champions League quý giá, Chelsea chắc chắn sẽ muốn giành chiến thắng trong trận đấu này đặc biệt là trước những người hâm mộ của họ và đó là điều tôi đang đặt cược. Tôi đang ủng hộ Chelsea.