Menu Close

Arsenal VS Liverpool – England Premier League

Dự đoán

  • Arsenal đã ra sân rực sáng sau kỳ nghỉ quốc tế khi họ đánh bại đối thủ khó chịu Tottenham để giành chiến thắng trong trận derby Bắc London. Nhờ vậy, họ giữ vững ngôi đầu Premier League. Họ cũng đánh bại Bodo / Glimt của Na Uy ở Europa League vào giữa tuần này. Kể từ sau trận thua Manchester United, họ đã thắng 4 trận tiếp theo trên mọi đấu trường. Họ sẽ được thử thách vào cuối tuần này khi tiếp đón Liverpool.
  • Liverpool tiếp tục mùa giải thi đấu bết bát khi tiếp đón Brighton với tỷ số hòa 3-3. Rất nhiều điều đã xảy ra trong trận đấu đó khi Brighton dẫn trước 2-0 nhưng Liverpool đã lội ngược dòng với 3 bàn thắng và sau đó nhận bàn thua muộn, cuối cùng trận đấu kết thúc với tỷ số hòa. Họ đã tiếp đón Rangers ở Champions League và thắng 2-0, nhưng họ phải làm được nhiều hơn thế ở Premier League. Họ chỉ đứng ở vị trí thứ 9 và kém đội đầu bảng Arsenal tới 11 điểm.
  • Arsenal không thể đòi hỏi một mùa giải tốt hơn khi dẫn đầu BXH với 21 điểm trong số 8 trận. Tuy nhiên, họ sẽ được kiểm tra vào cuối tuần này khi tiếp đón Liverpool. Nói cách khác, họ không có mùa giải tốt nhất, nhưng họ vẫn thừa khả năng đánh bại bất kỳ ai trong giải đấu. Liverpool vẫn bất bại 25 trong 26 trận gần nhất. Có thể hiểu Arsenal là đội được ưu ái hơn khi bước vào trận đấu này nhưng trên giấy tờ thì Liverpool vẫn tốt hơn và tôi đang ủng hộ họ để giành chiến thắng.

 

 

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á  Liverpool 0 2.02 Solarbet