Menu Close

Dortmund VS Bayern Munich – Germany Bundesliga

Dự đoán

  • Dortmund đến thăm Koln trong trận đấu gần đây và thua 3-2. Không có sự xen kẽ giữa Dortmund, họ thắng hoặc họ thua. Trong số 8 trận đấu tại giải VĐQG, họ đã thắng 5 lần và để thua 3 lần. Như vậy, họ hiện đang đứng thứ 4 trên BXH và có cùng điểm với Bayern mà họ sẽ tiếp đón vào cuối tuần này. Họ đến thăm Sevilla trong chiến dịch Champions League và họ đã gây ấn tượng với chiến thắng 4-1.
  • Bayern đã thắng 4 trận đầu tiên ở giải VĐQG nhưng theo sau đó là chuỗi 4 trận không thắng, trong đó họ hòa 3 lần và thua 1 lần. Cuối cùng, họ đã giành chiến thắng trong trận đấu gần đây trước Leverkusen và trận đấu tại Champions League với đội bóng của Séc là Plzen. Hiện tại họ đứng thứ 3 Bundesliga, chỉ kém đội đầu bảng Union Berlin 2 điểm. Họ sẽ đến thăm Dortmund vào cuối tuần này để cố gắng rút ngắn khoảng cách đó.
  • Dortmund sẽ tiếp đón Bayern vào cuối tuần này trong trận Der Klassiker, còn được gọi là Clasico của Đức. Dortmund có lợi thế sân nhà nhưng Bayern sẽ được nghỉ ngơi nhiều hơn đội chủ nhà 24 giờ. Bayern giành chiến thắng đầu tiên sau 5 trận đấu với Leverkusen để chấm dứt chuỗi trận tồi tệ nhất trong hơn 20 năm qua. Dortmund đang chơi tốt nhưng đây sẽ là tất cả về Bayern, như thường lệ. Bayern đã thắng bảy trận liên tiếp trước Dortmund và tôi cá rằng nó sẽ xảy ra trường hợp tương tự ở đây. Tôi đang ủng hộ Bayern.

 

 

 

Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Bayern Munich -0.75 1.86 Solarbet