Menu Close

ARSENAL VS MAN UNITED – PREMIER LEAGUE

Dự đoán

  • Arsenal đã đến thăm Chelsea trong trận đấu gần đây nhất và giành chiến thắng 4-2. Họ đang có phong độ không tốt trong trận đấu nhưng điều đó không gây trở ngại cho Pháo thủ, tất nhiên hàng phòng ngự có vấn đề từ Chelsea cũng là một phần lớn. Đó là một chiến thắng đậm cho Arsenal khi họ đang bằng điểm với Tottenham ở vị trí thứ 4. Nabby Nketiah đã có một cú đúp vào lưới Chelsea khi chơi ở vị trí tiền đạo nên nhiều khả năng anh sẽ một lần nữa dẫn dắt hàng công.
  • Manchester United hầu như không thoát khỏi Norwich và sau đó là trận thua thảm hại 4-0 trước Liverpool. Họ vẫn đang đứng ở vị trí thứ 6, kém ngôi đầu 4 là Tottenham 3 điểm. Man United chỉ còn 5 trận đấu nữa nên họ buộc phải thắng tất cả các trận còn lại nếu muốn có cơ hội cho một suất tham dự Champions League mùa sau. Ronaldo đã tập luyện vào thứ Tư sau khi bỏ lỡ trận thua Liverpool sau cái chết của con trai mình, vì vậy nếu có thể, anh ấy chắc chắn sẽ dẫn đầu.
  • Arsenal đã có một chiến thắng rất quan trọng trước đối thủ London không hơn không kém. Họ sẽ muốn giữ động lực khi chiến đấu cho vị trí trong top 4, nhưng nó sẽ khó khăn hơn so với vẻ ngoài. Manchester United có thể đã thua 3 trận sân khách gần nhất, nhưng họ vẫn có khả năng tiến tới một chiến thắng tại đây. Nói như vậy, tôi nghĩ trận đấu này sẽ diễn ra theo cách nào đó, nhưng điều tôi tự tin là phải có bàn thắng ở đây. Cả hai đội đều có hàng thủ bị rò rỉ tính đến cuối trận, vì vậy tôi đang ủng hộ các mục tiêu ở đây. Tôi đang ủng hộ Overs.