Menu Close

LEICESTER CITY VS ASTON VILLA – PREMIER LEAGUE

Dự đoán

  • Leicester đến thăm Everton và giành được một điểm sau khi dẫn trước nhờ pha lập công sớm của Harvey Barnes nhưng để thủng lưới ở phút cuối cùng của trận đấu. Họ đã có một mùa giải thi đấu kém cỏi nhưng họ đã chơi tốt trong những trận đấu gần đây nhất, chỉ để thua một lần trong 5 trận đấu gần đây nhất. Họ có một đội hình luân phiên vào cuối khi họ di chuyển với chiến dịch Europa Conference League của họ, vì vậy vẫn còn phải xem Brendan Rodgers sẽ tiếp cận trận đấu này như thế nào.
  • Aston Villa tiếp đón Tottenham trong trận đấu cuối cùng của họ và bị vùi dập với tỷ số 4-0. Họ thực sự là đội chơi tốt hơn trong hiệp một, tạo ra một số áp lực nghiêm trọng lên Tottenham nhưng không thể tìm thấy mành lưới đối phương. Họ để thủng lưới thêm 3 bàn nữa trong hiệp hai và để thua với tỷ số 4-0. Hiện họ đã thua 4 trận gần nhất. Họ khá an toàn cho suất trụ hạng nhưng Steven Gerrard vẫn nên cảm thấy áp lực ở đây.
  • Thị trường cho rằng Leicester là đội yếu hơn ở đây, điều mà tôi không đồng ý. Leicester đã thắng 3 trận sân nhà gần nhất, trong khi Aston Villa để thua 4 trận gần nhất. Bạn có thể đặt cược vào đội chủ nhà và bạn chỉ có thể thua nếu đội nhà thua mà tôi không nghĩ sẽ xảy ra. Leicester nên ra đi với ít nhất một điểm ở đây. Tôi đang ủng hộ Leicester.