Menu Close

Arsenal VS Sporting CP – UEFA Europa League

Dự đoán

  • Arsenal tiếp tục chuỗi trận toàn thắng tại Premier League với chiến thắng cách biệt 3-0 trước Fulham vào Chủ nhật, đánh dấu chiến thắng thứ 5 liên tiếp của họ. Phong độ ấn tượng của họ còn kéo dài đến các trận sân nhà tại Europa League mùa này, nơi họ vẫn bất bại. Tuy nhiên, trận hòa 2-2 gần đây với Sporting trong cùng một giải đấu là lần đầu tiên trong mùa giải này họ để thủng lưới nhiều hơn một bàn trong một trận đấu.
  • Mặt khác, Sporting cũng đang có phong độ tốt trong thời gian gần đây khi giành chiến thắng thứ 4 liên tiếp tại Liga Bwin với chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Boavista. Cho đến nay, đội mới chỉ thua một trận trong bốn trận sân khách ở các giải đấu châu Âu mùa này, bao gồm cả trận hòa trước đối thủ không đội trời chung của Arsenal là Tottenham ở Bắc London.
  • Bất chấp trận lượt đi diễn ra căng thẳng, Arsenal vẫn lạc quan về chiến thắng và chơi hết mình trên sân nhà. Arsenal đã không thua một trận sân nhà nào trong giải đấu này và đang hy vọng sẽ tiếp tục chuỗi trận đó. Mặc dù Sporting CP đã cho thấy rằng họ không phải là kẻ dễ bị áp đảo và có thể đối đầu với Arsenal với tỷ số hòa 2-2 ở trận lượt đi, nhưng tôi vẫn cho rằng Arsenal sẽ giành được chiến thắng này nhờ sự thống trị đã được chứng minh của họ trên sân nhà.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Arsenal -1.5 2.1 Solarbet