Menu Close

Betis VS Manchester Utd – UEFA Europa League

Dự đoán

  • Real Betis đã kéo dài chuỗi trận bất bại tại La Liga lên 5 trận với trận hòa 1-1 trước Villarreal trước trận đấu này. Tuy nhiên, trận thua 4-1 gần đây của họ trước Manchester United đã nhân đôi số bàn thua phải nhận ở Europa League mùa này. Betis gần đây cũng đang gặp khó khăn trên sân nhà khi chỉ thắng 1/7 trận sân nhà gần đây.
  • Mặt khác, Manchester United bước vào trận đấu này sau trận hòa không bàn thắng trước Southampton, khiến họ không có chiến thắng nào trong hai trận gần nhất tại giải VĐQG. Tại Europa League, họ chiếm ưu thế trên sân khách, thắng 3/4 trận và hòa trận còn lại. Manchester sẽ cố gắng thêm một kỷ lục nữa vào kỷ lục đó.
  • Với việc Real Betis đã phải vật lộn để giành chiến thắng trên sân nhà gần đây và Manchester United chưa thua một trận nào trên sân khách ở giải đấu này, trận đấu này có thể sẽ nghiêng về phía Manchester United. Manchester United có thể không cần phải dốc toàn lực cho trận đấu này với lợi thế 3 điểm ở trận lượt đi, nhưng tôi vẫn ủng hộ Manchester United sẽ giành chiến thắng.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Manchester United -0.5 2.05 Solarbet