Menu Close

ATLETICO MADRID VS MAN CITY – CHAMPIONS LEAGUE

Dự đoán

  • Atletico đã đến thăm Mallorca trong trận đấu gần đây nhất và để thua với tỷ số 1-0. Đây là hậu quả của trận thua khác trước Manchester City trong trận lượt đi vòng tứ kết Champions League. Những lời chỉ trích đã được đưa ra với cách họ chơi trong trận đấu đó vì có vẻ như họ không có ý định ghi bàn trong trận đấu đó và rất vui khi kết thúc trận đấu với tỷ số 0-0. Họ đã có 0 cú sút trong trận đấu đó để làm bằng chứng. Ngay cả với chiến lược đó, họ vẫn thua và bây giờ cần phải đưa ra một chiến lược tốt hơn.
  • Man City đã tiếp đón Atletico ở Champions League và thắng 1-0 ngay cả với chiến thuật phòng ngự của họ. Sau đó, họ tiếp tục bằng trận hòa 2-2 trước Liverpool trong một trận đấu rất thú vị vào cuối tuần trước. Như vậy, họ vẫn đang đứng đầu bảng và số phận vô địch mùa này vẫn nằm trong tay họ. Sau án phạt cấm thi đấu 3 trận, Kyle Walker hiện đã có thể ra sân và nhiều khả năng sẽ ra sân từ đầu tại đây.
  • Atletico không có ý định giành chiến thắng trong trận hòa đầu tiên trước Man City và hy vọng sẽ kết thúc trận đấu với tỷ số hòa không bàn thắng. Thật không may cho họ, Man City vẫn tìm ra cách để giành chiến thắng trong trận đấu đó và họ sẽ phải áp dụng một chiến thuật tốt hơn bây giờ để có cơ hội. Nói như vậy, tôi vẫn nghĩ Man City sẽ thắng trận này vì họ chỉ là đội chơi tốt hơn rất nhiều. Chiến lược thay đổi của Atletico thậm chí có thể có lợi cho Man City. Tôi đang ủng hộ Man City để giành chiến thắng trong trận đấu này.