Menu Close

Ưu tiên của Ten Hag là Manchester United

truc tiep bong da

Mới đây chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã tiết lộ ưu tiên hàng đầu của Erik ten Hag khi tiếp quản Man Utd.

Erik ten Hag nhiều khả năng sẽ trở thành thuyền trưởng mới của Man Utd sau Ralf Rangnick. Hiện chiến lược gia người Hà Lan cùng Quỷ đỏ đang đàm phán về những thỏa thuận, trước khi tiến đến việc ký kết hợp đồng.

Fabrizio Romano: “Đó là ưu tiên của Ten Hag” | Bóng Đá

Chuyên gia Fabrizio Romano tiết lộ trên podcast Here We Go rằng RB Leipzig và Borussia Dortmund cũng bày tỏ sự quan tâm đến Ten Hag, nhưng Man Utd tự tin họ sẽ thành công: “Man Utd đang thoải mái. Họ tin chắc rằng có thể làm được.”

Romano cũng cho biết có 3 vấn đề chính mà Ten Hag muốn làm rõ với Man Utd trong cuộc đàm phán tiếp theo. 1 là chuyển nhượng, 2 là thành viên trong ban huấn luyện và 3 là thời hạn hợp đồng.

Erik ten Hag to Manchester United CLOSE! Fabrizio Romano CONFIRMS Talks! - YouTube

Lương không phải là vấn đề với HLV người Hà Lan, nhưng ông muốn BLĐ Man Utd kiên nhẫn và hỗ trợ tối đa để thực hiện công việc một cách hiệu quả. “Đây là những điểm chính sẽ được thảo luận trong tuần này. Ông ấy là ứng cử viên hàng đầu, ông ấy sắp gia nhập Manchester United,” Romano cho biết.

Chuyên gia người Italia nói thêm: “Tránh những sai lầm trong chuyển nhượng, đó là ưu tiên của Ten Hag.”

Tuần trước, Romano đã giải thích Ten Hag không muốn lặp lại sai lầm tương tự như Donny van de Beek, bỏ ra 35 triệu bảng để chiêu mộ nhưng không trọng dụng tiền vệ này. Đặc biệt HLV 52 tuổi không muốn lép vế trước những cầu thủ mà ông không muốn sử dụng.

Nguồn: bongda.com.vn