Menu Close

BAYERN MUNICH VS BAYER LEVERKUSEN – BUNDESLIGA

Dự đoán

  • Bayern suýt giành chiến thắng 1-0 trước Frankfurt. Cùng với việc Dortmund cầm hòa Augsburg, Bayern hiện có 8 điểm. Họ sẽ tìm cách nới rộng khoảng cách khi tiếp đón Leverkusen vào cuối tuần này. Họ đã thắng 7 trong 8 trận đấu gần nhất trên sân nhà tại Bundesliga và ghi ít nhất một bàn trong 58 trận gần nhất tại giải VĐQG.
  • Leverkusen tiếp đón Arminia Bielefeld trong trận đấu gần đây nhất và giành chiến thắng với tỷ số 3-0. Họ đã thắng 4 trận trong 5 trận gần nhất và hiện đang đứng ở vị trí thứ 3. Trong khi họ có thể không còn bắt kịp Bayern để giành danh hiệu, họ đang có một vị trí tốt để cạnh tranh ở châu Âu.
  • Cả hai đội đều có một số cầu thủ chủ chốt vắng mặt do chấn thương và COVID-19. Trận đấu này sẽ rất vui khi xem vì hai đội này là hai trong số những đội nóng nhất trong giải đấu. Leverkusen sẽ không có sự phục vụ của Patrik Schick và đó có thể là một yếu tố lớn. Bayern trên sân nhà và tôi đang ủng hộ họ để giành chiến thắng ở đây và bù lại tỷ lệ chấp. Họ chỉ có vẻ chơi tốt hơn nếu đối đầu với một đội giỏi.