Menu Close

LIVERPOOL VS WEST HAM – PREMIER LEAGUE

Dự đoán

  • Liverpool tiếp tục phong độ tốt khi giành EFL Cup bằng cách đánh bại Chelsea qua loạt sút luân lưu. Sau đó, họ giành chiến thắng 2-1 trước Norwich tại FA Cup. Trận đấu cuối cùng của họ tại Premier League là gặp Leeds, nơi họ giành chiến thắng 6-0. Họ đã bắt kịp Manchester City với vị trí thứ 2 và chỉ kém 6 điểm. Bây giờ họ sẽ tiếp đón West Ham, người mà họ đã thua vào tháng 11.
  • West Ham đã tiếp đón Bầy sói trong trận đấu gần đây nhất của họ và giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Hiện họ đang đứng ở vị trí thứ 5 và đang rất cạnh tranh cho một suất dự Champions League. Họ sẽ đến thăm Liverpool vào cuối tuần này và cố gắng mô phỏng kết quả lần đầu tiên gặp nhau ở mùa giải này, nơi họ đã đánh bại Liverpool với tỷ số 1-0. Nó sẽ khó khăn hơn bây giờ vì Liverpool đang có phong độ tốt và thậm chí một điểm ở đây sẽ là một kết quả tốt.
  • Liverpool chỉ kém 6 điểm so với đội đầu bảng Manchester City và tất cả các trận đấu tiếp theo. Nó cũng sẽ giúp họ muốn có một hành động trả thù cho trận thua trước đó trước West Ham. Liverpool đã thắng 8 trận sân nhà gần nhất. Hơn nữa, họ đã ghi ít nhất 2 bàn ở 16 trong 20 trận sân nhà gần nhất trước West Ham trên mọi đấu trường. Đội chủ nhà đang có phong độ tốt và tôi đang ủng hộ họ để giành chiến thắng tại đây.