Menu Close

Bayern Munich vs Köln – Bundesliga

Dự đoán

  • Bayern Munich đã đến thăm RB Leipzig trong trận đấu cuối cùng của họ và hòa 1-1. Họ dẫn trước trong hiệp 1 nhưng cũng để thủng lưới sớm ở hiệp 2 và cuối cùng dẫn đến tỷ số hòa. Tuy nhiên, họ sẽ có trận hòa đó vì họ vẫn đang ở vị trí đầu bảng, hơn bất kỳ đội nào khác trong giải đấu 5 điểm. Tuy nhiên, họ sẽ muốn quay trở lại con đường chiến thắng khi tiếp đón FC Koln vào giữa tuần này.
  • FC Koln đã thua 4 lần và hòa một lần ngay trước thềm World Cup, vì vậy, kỳ nghỉ này là một cảnh tượng đáng hoan nghênh đối với họ. Quả thực đó là trận thắng 7-1 trước Werder Bremen trong trận đầu tiên trở lại sau World Cup. Bữa tiệc sẽ diễn ra đột ngột vì bây giờ họ sẽ đến thăm Bayern Munich. Họ vẫn đang đứng ở vị trí thứ 11 với 20 điểm. Họ ở gần khu vực xuống hạng hơn so với top 4. Thực tế là họ chỉ hơn khu vực xuống hạng 5 điểm nên thậm chí có điểm ở đây cũng có thể đi một chặng đường dài.
  • Bayern vẫn đang bất bại trên sân nhà với 5 chiến thắng và 2 trận hòa. Họ đã ghi được tổng cộng 26 bàn thắng trong khoảng thời gian đó và chỉ để thủng lưới 6 lần. Trong khoảng thời gian đó, họ đã ghi gần 4 bàn mỗi trận, điều này khá đáng kinh ngạc. Đây là lý do tại sao tôi vẫn ủng hộ họ giành chiến thắng và bao gồm điểm chấp. Thoạt nhìn, tỷ lệ chấp -2 chắc chắn là một tỷ lệ lớn, nhưng có lý do chính đáng cho điều đó. Mặt khác, FC Koln đã để thủng lưới tổng cộng 20 bàn sau 8 trận. Tôi đang ủng hộ Bayern giành chiến thắng và chấp nhận tỷ lệ chấp.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Kèo Châu Á Bayern München -2 1.88 Solarbet