Menu Close

Lazio vs AC Milan – Italian Serie A

Dự đoán

  • Lazio tiếp tục mùa giải của họ với trận thua 1-2 trước Lecce. Sau đó, họ lội ngược dòng với trận hòa trước Empoli và chiến thắng 2-0 trước Sassuolo. Hiện họ đang đứng ở vị trí thứ 6, chỉ kém top 4 đúng 3 điểm. Họ đã có quãng thời gian tan vỡ khi Juventus bị liên đoàn trừ 15 điểm và giờ họ đã chắc chân vào top 4.
  • Milan vẫn bất bại kể từ khi mùa giải trở lại, nhưng trong 3 trận gần nhất kể từ khi trở lại, họ hòa 2 trong số đó, đồng nghĩa với việc đánh rơi 4 điểm, đây không phải là tin vui khi họ bắt kịp Napoli. Họ hiện kém đội đầu bảng 12 điểm. Hơn nữa, họ đã thất bại trước đối thủ địa phương Inter Milan ở Siêu cúp khi để thua 3-0. Họ sẽ muốn bắt đầu chiến thắng trở lại nhưng Lazio không phải là người quá khích.
  • Giữa tuần này, Lazio sẽ tiếp AC Milan trong nỗ lực chen chân vào top 4. Tất nhiên, đối đầu với các nhà đương kim vô địch sẽ luôn là một nhiệm vụ khó khăn. Milan có thể đã thua Inter Milan trong trận tranh Siêu cúp nhưng họ vẫn bất bại 6 trận gần nhất tại giải VĐQG. Hơn nữa, họ cũng đã thắng 5 trong 6 trận gần nhất trước Lazio trên mọi đấu trường. Tất cả các dấu hiệu chỉ đến Milan ở đây.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Kèo Châu Á AC Milan 0 1.78 Solarbet