Menu Close

CHELSEA VS EVERTON

Dự đoán

  • Chelsea cần đến 2 quả phạt đền để giành chiến thắng trước Leeds United trong một trận đấu rất bết bát. Dù sao thì đó cũng là một phản ứng tốt sau trận thua của họ trước West Ham. Họ vẫn đang đứng ở vị trí thứ 3, kém Manchester City 5 điểm khi bước vào trận đấu này. Thomas Tuchel dự kiến ​​sẽ xoay tua trong trận đấu này vì họ đá 3 trận trong 1 tuần nên có thể Romelu Lukaku và Hakim Ziyech sẽ đá chính trong trận gặp Everton.
  • Sau trận thắng Arsenal, Everton tiếp Crystal Palace và thua 3-1. Tệ hơn nữa, Richarlison đã phải rời sân sau khi dính chấn thương và giờ sẽ vắng mặt trong trận gặp Chelsea. Everton vốn đã mỏng trên hàng công và giờ sẽ càng mỏng hơn. Hiện tại họ đứng ở vị trí thứ 14, kém top 4 10 điểm.
  • Chelsea đã bất bại trong 28 trận sân nhà gần nhất trước Everton trên mọi đấu trường và nhiều khả năng chuỗi trận này sẽ tiếp tục đặc biệt với những chấn thương mà Everton đang gặp phải. Hơn nữa, Everton toàn thua 4 trận sân khách gần nhất. Chelsea chắc chắn cần một chiến thắng ở đây để theo kịp Manchester City và Liverpool và tôi nghĩ họ sẽ làm được điều đó. Tôi đang ủng hộ Chelsea.