Menu Close

LEICESTER VS TOTTENHAM

Dự Đoán

  • Leicester tiếp đón Newcastle trong trận đấu gần đây nhất và giành chiến thắng 4-0. Brendan Rodgers quyết định tung Patson Daka thay Jamie Vardy và được đền đáp bằng chiến thắng thuyết phục. Patson Daka đã có một bàn thắng và một đường kiến ​​tạo, vì vậy vẫn còn phải xem liệu ông chủ Leicester có tiếp tục sử dụng tiền đạo người Zambia hay không. Bầy cáo đang đứng ở vị trí thứ 8, nhưng chỉ kém 6 điểm so với top 4. Bây giờ họ sẽ tiếp đón Tottenham vào giữa tuần này.
  • 2 trận đấu gần đây nhất của Tottenham gặp Rennes và Brighton đều bị đình chỉ do sự bùng phát COVID-19 từ khu vực của họ. Các báo cáo cho thấy ngày càng có nhiều niềm tin rằng trận đấu giữa họ với Leicester sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch. Kể từ khi bổ nhiệm Antonio Conte, Spurs đã có 10 điểm trong tổng số 12. Họ đang đứng thứ 7, nhưng chỉ kém top 4 3 điểm và còn 2 trận nữa.
  • Tottenham sẽ thiếu hụt sức tấn công vì một nửa số trận ra sân thường xuyên của họ bị loại hoặc có kết quả dương tính với COVID-19. Sự nóng vội của họ cũng cần được xem xét, nhưng Spurs vẫn có những cầu thủ có thể làm tốt. Và với sự dẫn dắt của Antonio Conte, họ có thể gỡ lại ít nhất một trận hòa tại đây. Nếu trận đấu diễn ra, tôi sẽ ủng hộ Spurs ở đây vì tỷ lệ chấp hơi quá lớn đối với tôi.