Menu Close

DORTMUND VS GREUTHER FURTH – BUNDESLIGA

Dự đoán

  • Sau trận thua gây tranh cãi trước Bayern, Dortmund tiếp theo đó với trận hòa 1-1 đáng thất vọng khác trước Bochum. Với 2 kết quả vừa qua, họ hiện kém Bayern tới 6 điểm cho danh hiệu vô địch Bundesliga và họ sẽ phải tìm cách khởi đầu thi đấu tốt hơn. Không có đối thủ nào tốt hơn để làm điều đó hơn đội cuối bảng Greuther Furth, người mà họ sẽ tiếp đón vào giữa tuần này.
  • Đội bóng mới lên hạng Greuther Furth cuối cùng đã giành được kỷ lục 12 trận thua liên tiếp khi tiếp đón Union Berlin và giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Đó là điều tuyệt vời và tất cả, nhưng bức tranh lớn hơn là họ vẫn đang xếp cuối bảng, nhiều khả năng phải xuống hạng chỉ sau một mùa giải. Và lễ kỷ niệm của họ sẽ bị cắt ngắn khi họ đến thăm Dortmund.
  • Erling Haaland đã trở lại Dortmund và anh ấy có khả năng sẽ tàn phá Greuther Furth. Đội khách đã để thủng lưới 46 bàn chỉ sau 15 trận đấu, tức là trung bình hơn 3 bàn mỗi trận. Cần phải nói thêm, đó là số bàn thua rất cao, sau đó họ ngược dòng đang khát khao chiến thắng trước Dortmund. Tôi chắc chắn không thể thấy một kết quả nào khác ngoài một chiến thắng của Dortmund ở đây. Điểm chấp có thể quá lớn thoạt nhìn, nhưng có lý do tại sao nó lại cao như vậy. Tôi đang ủng hộ Dortmund để giành chiến thắng và bù lại tỷ lệ chấp.