Menu Close

Croatia VS Brazil – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Croatia tiến vào tứ kết với một chút may mắn khi đánh bại Nhật Bản trên chấm phạt đền. Họ không cống hiến nhiều như vậy nhưng một khoảnh khắc xuất sắc duy nhất của Ivan Perisic đã giúp họ trở lại thế trận và kết thúc trận đấu ở loạt sút luân lưu. Rõ ràng là họ đã mệt mỏi trước Nhật Bản và đó sẽ là yếu tố chính chống lại Brazil.
  • Sau thất bại trước Cameroon ở vòng bảng, Brazil tiếp tục cho thấy họ thực sự là ứng cử viên vô địch giải đấu này khi đánh bại Hàn Quốc 4-1. Trận đấu đã kết thúc ngay cả trước khi nghỉ giải lao sau khi dẫn trước 4-0. Họ sẽ muốn tiếp tục phong độ khi đối đầu với Croatia ở tứ kết.
  • Brazil đã chơi ấn tượng trong trận đấu với Hàn Quốc. Hàng công của họ đã làm việc thực sự tốt và họ sẽ hy vọng sẽ tiếp tục điều này ở tứ kết. Mặt khác, Croatia hơi may mắn khi có mặt ở giai đoạn này vì họ không gây ra mối đe dọa nghiêm trọng nào trước Nhật Bản. Họ trông thực sự mệt mỏi và sẽ không tốt hơn khi đối đầu với Brazil. Ngay cả hàng thủ của họ đôi khi cũng hơi run và đó không phải là một dấu hiệu tốt, đặc biệt là khi bạn đối đầu với họ. Tôi đang ủng hộ Brazil giành chiến thắng ở đây và thậm chí còn ủng hộ tỷ lệ chấp.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Brazil -1.5 2.06 Solarbet