Menu Close

Netherlands VS Argentina – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Sau khi đứng đầu bảng, Hà Lan tiếp tục chuỗi trận bất bại khi đối đầu với Mỹ ở vòng 16 đội và giành chiến thắng 3-1. Họ đã chơi thực sự tốt kể từ cuối Nations League và họ sẽ muốn tiếp tục phong độ này khi chiến đấu cho chức vô địch World Cup. Họ sẽ đối đầu với đối thủ khó nhằn nhất ở tứ kết là Argentina nhưng họ sẽ sẵn sàng và tự tin dưới sự trợ giúp của Louis van Gaal.
  • Trận thua sốc của Argentina trước Saudi Arabia đã đi vào quên lãng, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại. Ngay cả với trận thua mở màn đó, họ vẫn đứng đầu bảng sau đó tiếp tục với chiến thắng 2-1 trước Australia. Bây giờ họ sẽ phải đối đầu với một đối thủ tương đối mạnh là Hà Lan và họ phải thực sự đạt phong độ cao nhất nếu muốn đi tiếp vào vòng trong.
  • Có thể hiểu Argentina là đội được đánh giá cao hơn trong trận đấu này nhưng Hà Lan không phải là những người bị thúc đẩy và tôi thực sự sẽ ủng hộ Hà Lan ít nhất là có được một trận hòa sau cả thời gian. Louis van Gaal và các học trò của ông đã ổn định ở giải đấu này và ngay cả khi họ đối đầu với Argentina, sẽ không có gì thay đổi. Đây sẽ là một trận đấu sát nút nhưng tôi ủng hộ Hà Lan chấp điểm chấp ở đây sau thời gian thi đấu chính thức.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Hà Lan +0.5 1.71 Solarbet