Menu Close

Morocco VS Portugal – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Maroc tiếp tục hành trình tại World Cup khi tiến vào tứ kết. Sau khi đứng đầu bảng đấu có Croatia và Bỉ, họ tiếp tục giành chiến thắng trước Tây Ban Nha trên chấm phạt đền. Họ đã chơi tuyệt vời ở giải đấu này và cực kỳ chắc chắn ở hàng thủ. Họ sẽ một lần nữa phải chơi hết sức mình khi đối đầu với Bồ Đào Nha.
  • Bồ Đào Nha đứng đầu bảng đấu của họ và sau đó là chiến thắng rất thuyết phục trước Thụy Sĩ với tỷ số 6-1. Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha, Fernando Santos đã có một quyết định khó khăn khi loại bỏ Cristiano Ronaldo và bắt chính Goncalo Ramos. Quyết định của anh ấy đã được chứng minh là đúng đắn khi cầu thủ của Benfica ghi hat-trick đầu tiên trong giải đấu.
  • Với cách họ thi đấu trước Thụy Sĩ, Fernando Santos có thể sẽ tiếp tục đá chính và cất Cristiano Ronaldo trên băng ghế dự bị. Họ sẽ đối đầu với một đội phòng ngự rất tốt, nhưng việc ghi bàn không phải là vấn đề với Bồ Đào Nha ở giải đấu này. Một đội phòng thủ tốt chống lại một đội tấn công rất tốt, tôi sẽ chọn cái sau. Tôi ủng hộ Bồ Đào Nha giành chiến thắng ở đây và đi tiếp vào bán kết.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Bồ Đào Nha -0.75 1.97 Solarbet