Menu Close

England VS France – FIFA World Cup 2022

Dự đoán

  • Anh đứng đầu bảng của họ và bất bại. Không đội nào ghi được nhiều bàn thắng ở vòng bảng hơn Anh, và họ tiếp tục phong độ đó khi đối đầu với Senegal ở tứ kết và giành chiến thắng 3-1. Bây giờ họ sẽ đối mặt với Pháp ở tứ kết, nơi họ sẽ đến với tư cách là những kẻ yếu hơn nhưng chắc chắn họ sẽ rất tự tin.
  • Pháp đứng đầu bảng ngay cả khi thua trận cuối cùng ở vòng bảng trước Tunisia. Tuy nhiên, họ đã ngay lập tức lội ngược dòng chiến thắng khi đối đầu với Bồ Đào Nha ở vòng 16 đội và giành chiến thắng thuyết phục 3-1. Cầu thủ của PSG, Kylian Mbappe, đã ghi một cú đúp trong trận đấu đó và anh ấy hiện có 5 bàn thắng, nhiều hơn 2 bàn so với bất kỳ cầu thủ nào khác trong giải đấu. Họ sẽ đối mặt với Anh tiếp theo.
  • Anh bây giờ sẽ phải đối mặt với một đội tương đối khó khăn hơn ở Pháp khi họ tranh giành chức vô địch World Cup. Nhưng đó chính xác là bản chất của giải đấu, để đánh bại những đội mạnh nhất thế giới và tôi nghĩ họ sẽ trở thành người chiến thắng trong trận đấu này. Anh đấu với Pháp sẽ rất gần để gọi nhưng tôi ủng hộ rằng Anh ít nhất sẽ đưa nó vào Hiệp phụ. Tôi đang ủng hộ nước Anh ở đây.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
 Cược chấp Châu Á Anh +0,25 1.82 Solarbet