Menu Close

Dortmund VS Manchester City – UEFA Champions League

Dự đoán

  • Sau khi bất thắng trong 3 trận đấu gần đây nhất, Dortmund cuối cùng đã giành chiến thắng trước Stuttgart và họ đã làm được điều đó với 5 bàn thắng. Họ vẫn đứng thứ 5 và đã bị Frankfurt bỏ xa. Điều đáng mừng là họ chỉ kém đội đầu bảng Union Berlin 4 điểm. Trở lại Champions League, họ sẽ tiếp Man City vào cuối tuần này để cố gắng và đảm bảo một suất vào vòng sau. Tuy nhiên, điều đó nói thì dễ hơn làm.
  • Sau trận thua Liverpool, Man City lập tức trở lại như mong đợi khi tiếp đón Brighton và giành chiến thắng 3-1. Erling Haaland một lần nữa lập cú đúp trong trận đấu đó và bàn còn lại do công của Kevin de Bruyne. Haaland chỉ đơn giản là ghi bàn cho vui vào thời điểm này. Họ đã tiến gần hơn đến đội đầu bảng Arsenal khi hiện chỉ còn kém 2 điểm. Bây giờ họ sẽ đến thăm Dortmund trong khuôn khổ Champions League.
  • Man City đã chắc suất vào vòng sau của Champions League. Tuy nhiên, về mặt toán học, họ đã không đảm bảo được vị trí đầu bảng, ít nhất một trận hòa ở đây sẽ làm nên chuyện. Pep Guardiola và những cậu học trò của ông ấy không được biết đến để giải quyết một trận hòa và đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng Man City sẽ giành chiến thắng ở đây và thậm chí bù lại tỷ lệ chấp. Man City hiện đang chơi quá tốt vào lúc này.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
 Cược chấp Châu Á Manchester City -1 2.06 Solarbet