Menu Close

RB Leipzig VS Real Madrid – UEFA Champions League

Dự đoán

  • Sau trận thua Monchengladbach với tỷ số 3-0, RB Leipzig nối tiếp đó với mạch 4 trận bất bại tại Bundesliga. Tuy nhiên, điều đó nghe có vẻ tốt, họ đã hòa hai lần trong khoảng thời gian đó, nghĩa là họ đã giảm 4 điểm. Họ vẫn đang đứng ở vị trí thứ 8 trên Bảng Xếp Hạng và cần khởi đầu thi đấu thật tốt. Họ sẽ tiếp đón Real Madrid vào giữa tuần này và chắc chắn sẽ được thử sức.
  • Sau khi đánh bại Barcelona với tỷ số 3-1, Madrid tiếp tục thống trị La Liga với chiến thắng 3-0 trước Elche và thắng 3-1 trước Sevilla. Họ vẫn đang bất bại trong mùa giải này và dự định sẽ giữ nguyên phong độ đó khi họ đến thăm đội bóng Đức RB Leipzig vào giữa tuần này. Các nhà đương kim vô địch thực sự có một đội hình tốt và có chiều sâu. Huấn luyện viên của Madrid, Carlo Ancelotti thậm chí còn thừa nhận rằng đội hình của anh ấy hiện tại có thể là đội hình tốt nhất mà anh ấy từng quản lý với tư cách là một đội.
  • Đội vô địch Champions League, Real Madrid sẽ đến thăm RB Leipzig vào giữa tuần này để cố gắng và đảm bảo vị trí đầu bảng. Họ đã tiến vào vòng tiếp theo nhưng một chiến thắng ở đây sẽ đảm bảo cho họ giành vị trí đầu bảng. Họ vẫn đang bất bại mùa này cả ở La Liga và Champions League và tôi ủng hộ rằng chuỗi trận bất bại của họ sẽ tiếp tục. Tỷ lệ chấp ở đây quá thấp và tôi nghĩ đó là một giá trị. Tôi đang ủng hộ Madrid để giành chiến thắng tại trận đấu này.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Real Madrid 0 1.84 Solarbet