Menu Close

Dortmund VS Union Berlin – Bundesliga

soikeobongda

Dự đoán

  • Cuối tuần trước, Dortmund đã phải ngậm ngùi chia tay ngôi đầu trên BXH sau thất bại đầu tiên của năm 2023 trước Bayern. Sự thật thú vị về Dortmund, đội đã không hòa 0-0 trong 115 trận, với trận gần nhất diễn ra từ tháng 10 năm 2019. Họ cũng đã ghi ít nhất 2 bàn ở 11 trong 12 trận gần nhất tại Bundesliga.
  • Kém đội đầu bảng 4 điểm, Union Berlin hiện đang đứng ở vị trí thứ 3, ngay dưới Dortmund và bị đánh giá thấp hơn trong suốt mùa giải. Tuy nhiên, họ dường như đang đi đúng hướng để đảm bảo một suất tham dự Champions League với tốc độ hiện tại.
  • Cả hai đội đều nếm mùi thất bại trong các trận đấu gần đây nhất của họ tại giải Cúp quốc gia Đức và bị loại vào giữa tuần, nhưng Union Berlin có một chút lợi thế với 24 giờ nghỉ ngơi và thời gian hồi phục sau trận thua hôm thứ Ba trái ngược với Dortmund đã thi đấu vào thứ Tư. Cả hai đội thừa sức đảm bảo ít nhất 1 bàn ở trận này và nhiều khả năng sẽ nối dài chuỗi 115 trận không tham dự của Dortmund với tỷ số hòa 0-0. Trận đấu này có thể kết thúc với tỷ số hòa 1-1 và tôi sẽ ủng hộ Union giành chiến thắng thông qua điểm chấp.
Thị trường Tùy chọn Tỷ lệ cược
Cược chấp Châu Á Union Berlin +1 1.83 Solarbet